Duy Mạnh công khai “đ.á đ.ể.u” Ngọc Sơn khi tự nhận khả năng âm nhạc đã đạt đ.ẳ.n.g c.ấ.p quốc tế

Duy Mạnh không ngần ngại “cà khịa” Ngọc Sơn khi mới đây nam ca sĩ tự nhận mình có khả năng âm nhạc vượt bật mà thế giới chưa ai có được.

Duy Mạnh công khai đá đểu Ngọc Sơn khi tự nhận khả năng âm nhạc đã đạt đẳng cấp quốc tế - Hình 1

Sau phát ngôn: “Tôi có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này cả quốc tế chưa ai làm được, đây là câu chuyện rất rõ ràng và sòng phẳng”, Ngọc Sơn vướng nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau khi cho rằng quá “bốc phét”. Tuy nhiên khi liên hệ với phía Ngọc Sơn, nam danh ca cho biết sẽ trả lời về ồn ào này vào một thời điểm khác thích hợp hơn.

Cũng liên quan đến vấn đề này, bình luận mới đây của Duy Mạnh được cho là đang “đá đểu” Ngọc Sơn về phát ngôn trên. Vốn là người chẳng ngại động chạm, đây không phải là lần đầu tiên giọng ca “Hãy về đây bên anh” lên tiếng về các nghệ sĩ khác trong showbiz.

Duy Mạnh công khai đá đểu Ngọc Sơn khi tự nhận khả năng âm nhạc đã đạt đẳng cấp quốc tế - Hình 2

Duy Mạnh trả lời về phát ngôn của Ngọc Sơn.

Duy Mạnh công khai đá đểu Ngọc Sơn khi tự nhận khả năng âm nhạc đã đạt đẳng cấp quốc tế - Hình 3

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Sơn gặp phải chỉ trích khi tự nhận về khả năng âm nhạc của mình, trước đó, khi cùng hai em trai tổ chức đêm nhạc mừng thọ mẹ tại một phòng trà ở TP HCM vào giưa tháng 8/2018. Nam ca sĩ gây bất ngờ khi giữa chương trình, quỳ tặng mẹ tấm bằng khen do Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam trao tặng vì những hoạt động xuất sắc trong sự nghiệp bảo tồn văn hoá Việt Nam. Tấm bằng ghi rõ người nhận là “Giáo sư âm nhạc, ca sĩ Phạm Ngọc Sơn”.

Duy Mạnh công khai đá đểu Ngọc Sơn khi tự nhận khả năng âm nhạc đã đạt đẳng cấp quốc tế - Hình 4

Duy Mạnh công khai đá đểu Ngọc Sơn khi tự nhận khả năng âm nhạc đã đạt đẳng cấp quốc tế - Hình 5

Roe

Category:

Tin Sao

Tags:

,