Khắc Việt g.ụ.c k.h.ó.c trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát

Liveshow miễn phí kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt đã diễn ra thành công, mang đến nhiều cảm xúc cho cả những nghệ sĩ biểu diễn lẫn khán giả.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 1

Tối 12/10, đêm nhạc Gặp gỡ thanh xuân của Khắc Việt đã diễn ra tại sân vận động Đại học Hà Nội. Live show không tổ chức bán vé mà thực hiện hoàn toàn miễn phí như một sự tri ân của Khắc Việt dành cho người hâm mộ, đặc biệt là khán giả trẻ – những người đã góp phần vẽ nên bức tranh về thời thanh xuân sôi nổi, đẹp đẽ cho giọng ca gốc Yên Bái.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 2

Khoảng 20h, Khắc Việt xuất hiện trước sự chào đón của khán giả. Mở đầu đêm nhạc, anh dành tặng các fan hai ca khúc từng mang đến cho anh nhiều thành công là Anh khác hay em khác và Như vậy nhé. Cả hai ca khúc đều được phối lại với giai điệu sôi động, góp phần làm nóng sân khấu.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 3

Được biết đến là nhạc sĩ của những ca khúc thất tình, Khắc Việt chia sẻ với khán giả về mối tình đầu và những khó khăn thời sinh viên trước khi trình bày hai ca khúc Đêm trắng và Quên. Anh tin rằng hai sáng tác này sẽ giúp cho những ai từng yêu đơn phương cảm thấy bồi hồi về một thời trẻ trung, sôi nổi, sống và yêu hết mình.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 4

Tiếp tục với chủ đề tình yêu không được hồi đáp, Khắc Việt tiếp tục thể hiện ca khúc Rất gần, rất xa do em trai anh là Khắc Hưng sáng tác. Anh khuyên những cặp đôi đang tìm hiểu nhau hoặc những ai đang yêu đơn phương nên tận dụng ngay lúc này để tỏ tình vì đây là một ca khúc dễ thương.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 5

Nghệ sĩ khách mời đầu tiên xuất hiện trong live show Gặp gỡ thanh xuân là Trấn Thành. “A Xìn” rất ngưỡng mộ tài năng của đàn em và gọi Khắc Việt là một trong những hitmaker đầu tiên ở Việt Nam, người đã đem đến cho anh rất nhiều cảm xúc qua các bài hát thất tình. Anh song ca bài Chỉ anh hiểu em với Khắc Việt và độc diễn ca khúc Ngại yêu.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 6

Đông Nhi cũng góp mặt trong Gặp gỡ thanh xuân với ca khúc Tội cho cô gái đó. Sau khi ca khúc kết thúc, Khắc Việt bất ngờ xuất hiện với một chiếc bánh gato. Biết ngày mai là sinh nhật của Đông Nhi, anh đã tổ chức mừng sinh nhật sớm cho người em mà anh “ngưỡng mộ nhất về tài năng và sức lao động” ngay trên sân khấu.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 7

Tiếp tục với chủ đề thanh xuân và những người bạn, khách mời tiếp theo mà Khắc Việt giới thiệu với khán giả trong live show là Tuấn Hưng. Khắc Việt rất cảm kích với tin nhắn của Tuấn Hưng: “Anh có chết anh cũng phải lết đến với em”. Nam ca sĩ Tìm lại bầu trời phải vào viện cấp cứu 4 ngày trước nhưng vẫn đến live show để chung vui với Khắc Việt.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 8

Tuấn Hưng chia sẻ anh quen Khắc Việt vào thời điểm 8 năm trước, khi sự nghiệp của anh đang có sự chững lại. Chính ca khúc Tìm lại bầu trời do Khắc Việt dành tặng đã tạo một cú hích giúp Tuấn Hưng trở lại trong sự nghiệp âm nhạc. Anh thể hiện lại ca khúc này với sự góp mặt đặc biệt của bé Su Hào – con trai đầu lòng của giọng ca gốc Hà Thành.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 9

Trái ngược với khẳng định trước đó, Khắc Hưng vẫn xuất hiện ở cuối chương trình để chia vui cùng anh trai. Khắc Việt muốn đưa thời gian quay ngược trở về quá khứ, khi hai anh em vẫn sống cùng dưới một mái nhà, Khắc Hưng đệm đàn còn anh thì ngêu ngao hát. Ca khúc mà anh chọn để hát cùng với em trai kết thúc liveshow là Sau tất cả.

Khắc Việt gục khóc trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát - Hình 10

Đêm nhạc dài hơn 2 tiếng kết thúc trong những dòng nước mắt xúc động của Khắc Việt. Anh bày tỏ lời cảm ơn với khán giả, bố mẹ và những người anh em đã luôn ở bên cạnh mình trong những lúc khó khăn nhất. “Mạnh mẽ, thấm đẫm tình cảm” là cảm nhận của một khán giả khi được hỏi về live show Gặp gỡ thanh xuân.

Ảnh: Phạm Thắng

Theo Zing.vn