Kiểu chụp ảnh ‘hết hồn’ của hot girl Trâm Aпʜ sau khi tái xuất, chị đang làm gì vậy?

Trâm Aпʜ thể hiện tâm trạng vui vẻ khi liên tục chụp những bức hình ngửa đầu ra đằng sau và chia sẻ lên trang cá nhân.Sau nửa năm hạn chế xuất hiện và không dùng mạng xã hội vì ồn ào clip nóng, Mới đây cô đã quay trở lại.

Sau nửa năm hạn chế xuất hiện và không dùng mạng xã hội vì ồn ào clip nóng, thời gian gần đây, hot girl Trâm Anh bắt đầu lộ diện trở lại và luôn thể hiện tinh thần khá vui vẻ và thoải mái.Trâm Aпʜ

Trên trang cá nhân, cô vừa đăng tải loạt hình ảnh đi mua sắm dịp cuối tuần. Nhưng khác với những khoảnh khắc khoe dáng cùng gu ăn vận sành điệu thường thấy, lần này Trâm Anh lại quyết định chụp những bức ảnh ngửa đầu ra đằng sau đầy hài hước.

Trên trang cá nhân, cô vừa đăng tải loạt hình ảnh đi mua sắm dịp cuối tuần.

Nhưng khác với những khoảnh khắc khoe dáng cùng gu ăn vận sành điệu thường thấy, lần này Trâm Aпʜ lại quyết định chụp những bức ảnh ngửa đầu ra đằng sau đầy hài hước.

Trên trang cá nhân, cô vừa đăng tải loạt hình ảnh đi mua sắm dịp cuối tuần. Nhưng khác với những khoảnh khắc khoe dáng cùng gu ăn vận sành điệu thường thấy, lần này Trâm Aпʜ lại quyết định chụp những bức ảnh ngửa đầu ra đằng sau đầy hài hước.

Với gương mặt tươi tắn cùng kiểu tạo dáng không giống ai, những bức ảnh mới nhất của hot girl 9x đã thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè thân thiết còn trêu Trâm Anh là 'mỏi cổ' khi chụp rất nhiều bức hình mang phong cách tương tự.Trâm Aпʜ với trend mới

Với gương mặt tươi tắn cùng kiểu tạo dáng không giống ai, những bức ảnh mới nhất của hot girl 9x đã thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè thân thiết còn trêu Trâm Aпʜ là ‘mỏi cổ’ khi chụp rất nhiều bức hình mang phong cách tương tự.

Với gương mặt tươi tắn cùng kiểu tạo dáng không giống ai, những bức ảnh mới nhất của hot girl 9x đã thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè thân thiết còn trêu Trâm Aпʜ là ‘mỏi cổ’ khi chụp rất nhiều bức hình mang phong cách tương tự.

Kiểu chụp ảnh 'hết hồn' của hot girl Trâm Anh sau khi tái xuất 3Trâm Aпʜ

Trâm Anh cho biết thêm, cô chụp và chia sẻ những bức hình này chỉ mong muốn mang lại sự vui vẻ cho tất cả mọi người.

Trâm Aпʜ cho biết thêm, cô chụp và chia sẻ những bức hình này chỉ mong muốn mang lại sự vui vẻ cho tất cả mọi người.

Kiểu chụp ảnh 'hết hồn' của hot girl Trâm Anh sau khi tái xuất 5Trâm Aпʜ

Kiểu chụp ảnh 'hết hồn' của hot girl Trâm Anh sau khi tái xuất 6Trâm Aпʜ quyến rũ

Kiểu chụp ảnh 'hết hồn' của hot girl Trâm Anh sau khi tái xuất 7Bộ ảnh ма mị của cô

Hiện tại, ngoài làm người mẫu quảng cáo, Trâm Anh còn đánh tiếng tham gia gameshow truyền hình thực tế.Hiện tại, ngoài làm người mẫu quảng cáo, Trâm Aпʜ còn đάɴʜ tiếng tham gia gameshow truyền hình thực tế.

Category:

Tin Sao

Tags:

,