Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn “bỏ trốn” sau khi biết mặt cô gái

Khi vừa cởi bỏ mặt nạ, Đức Nhân vẫn tiếp tục “thả thính” Thanh Bình. Tuy nhiên, anh chàng lại “lặn mất tăm” trong buổi hẹn ngay sau đó ở “Lựa chọn của trái tim”.

Là chương trình truyền hình quen thuộc với nhiều khán giả, “Lựa chọn của trái tim” luôn cuốn hút người xem khi người chơi thường có những trải nghiệm và quyết định bất ngờ trong chuyện hẹn hò trước và sau khi tháo mặt nạ. Mới đây, tập 8 của chương trình lên sóng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả với màn “thả thính” của chàng trai được chọn ở vòng cuối và cái kết khó hiểu từ quyết định của anh chàng.

Theo đó, nữ chính trong chương trình là Thanh Bình (20 tuổi, sinh viên ĐH Tự nhiên), từng lọt vòng bán kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam”. Cô nàng được sắp lịch hẹn với 3 chàng trai lần lượt là: Ngọc Long ( 23 tuổi,  vừa tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến), Đức Nhân (, 19 tuổi, đến từ Hải Phòng, sinh viên trường ĐH Công nghệ Sài Gòn) và Vũ Đạt ( 28 tuổi, chuyên viên dựng phim, đến từ TP.HCM).

Thanh Bình, cô nàng sở hữu một cá tính mạnh, lại biết võ cùng chiều cao nổi trội 1m75

Thanh Bình lần lượt có những cuộc hẹn với Ngọc Long, Đức Nhân và Vũ Đạt. Trong khi Ngọc Long được đánh giá là một người ấm áp chân thành và chàng trai muốn tiến xa hơn, Đức Nhân khiến cô băn khoăn vì nói chuyện không nhìn vào mắt và Vũ Đạt là một người khoan dung.

Sau những vòng hẹn hò nhanh, Thanh Bình quyết định loại Ngọc Long với lý do: “Em cần một người có cá tính mạnh hơn”. Tuy nhiên, khi Ngọc Long bỏ mặt nạ ra về, Thanh Bình liền hẹn anh chàng về nhà mình chơi trong một ngày không xa. Vũ Đạt sau đó cũng bị loại vì nói quá nhiều ở vòng hẹn hò thứ 2 trong một buổi đi xem phim kinh dị.

Ngọc Long (23 tuổi) bị Thanh Bình loại với lý do: “Em cần một người có cá tính mạnh hơn”

f

Vũ Đạt được chọn vào vòng hẹn hò thứ 2, tuy nhiên sau đó cũng bị loại vì cô gái cho rằng chàng trai này nói quá nhiều

g

Trước đó lúc đi xem phim kinh dị ở vòng 2, Vũ Đạt liên tục ôm mặt và giật mình trước trò trêu đùa khiến cô nàng phải thốt lên: “Có cảm giác như mình đang che chở cho anh ấy vậy”.

Nhân vật khiến khán giả chú ý nhất trong tập phát sóng lần này có lẽ là anh chàng Đức Nhân. Ở vòng hẹn hò nhanh đầu tiên, vừa dứt lời chào hỏi, Đức Nhân liền đưa ra “ba sự lựa chọn” cho Thanh Bình: “Giữa ba người đàn ông, một người chín chắn có sự nghiệp, một người “lạnh lùng boy” và một người năng động trẻ con thì em chọn ai?”. Thanh Bình nghe xong liền đáp: “Em thích một người cool ngầu, lạnh lùng ít nói”. Được đà, Đức Nhân liên tục “tấn công” với câu hỏi tiếp theo: “Em nghĩ sao về việc kết hôn sớm?” khiến Thanh Bình bất ngờ: “Anh này rất là ham có vợ”.

Đức Nhân đánh giá Thanh Bình là người “có chiều cao tốt, thân hình sexy và một quan điểm sống hiện đại”. Với Thanh Bình, cô vẫn còn một chút băn khoăn vì Đức Nhân nói chuyện không nhìn vào mắt.

Chân dung chàng trai được nữ chính Thanh Bình lựa chọn hẹn hò

Đến vòng hẹn hò thứ 2, Đức Nhân đã đợi sẵn và dắt Thanh Bình đến chỗ ngồi hết sức tình cảm. Anh chàng sau đó vội hỏi: “Em có thích “trai hư” không?”, Thanh Bình có phần bất ngờ với câu hỏi này nhưng cũng đáp: “Thỉnh thoảng thôi, còn lâu dài thì không”. Đức Nhân bắt đầu “tấn công” mạnh hơn khi đề cập đến chuyện: “Sau này em có về Hải Phòng với anh không?“, Thanh Bình cũng rất thẳng thắn: “Lấy chồng thì tất nhiên phải theo chồng rồi”. Cô nàng hỏi ngược lại Đức Nhân chuyện sẽ “bắt rể” vì cô là con một, anh chàng chỉ trả lời “nước đôi” rằng sẽ xem xét lại.

Điều đáng nói, sau khi cởi bỏ mặt nạ ở vòng cuối, cả 2 quyết định sẽ cho nhau cơ hội để hẹn hò. Đức Nhân khẳng định rằng “Mình chắc chắn sẽ đến phòng mở sâm panh, và 90% Thanh Bình sẽ đến với mình”. Tuy nhiên khi buổi hẹn cuối với nến và sâm-panh đã được chuẩn bị, Thanh Bình là người đến trước thế nhưng Đức Nhân lại không đến. Điều này khiến nhiều người vô cùng khó hiểu, thả thính người ta cho cố vào rồi cuối cùng lại không đến!

Lúc được chọn, chàng trai này đã “thả thính” cô nàng với chia sẻ “mình tin cô ấy sẽ đến với mình”

Thanh Bình đến phòng sâm panh một mình

Category:

Tin Hot