Lương Thế Thành nói lời n.g.ô.n t.ì.n.h với Thúy Diễm trong chuyến đi Đà Lạt

Nam diễn viên luôn dành những lời nói ngọt ngào cho người phụ nữ chung giường với anh. Đây là điều mà “đấng mày râu” cần học hỏi.

Đây là dịp để hai vợ chồng có được khoảng thời gian riêng tư nên họ tranh thủ đi chơi và dành sự yêu thương cho nhau.

Lương Thế Thành nhắn nhủ lời ngọt ngào đến Thúy Diễm

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên vừa tiếp tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, tình tứ với bà xã trong chuyến làm việc kết hợp với nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Theo đó, tranh thủ thời gian trống lịch quay thì cả hai đã nhanh chân đến Hồ vô cực – một nơi cực nổi tiếng tại thành phố này để lưu giữ kỉ niệm.

Lương Thế Thành nói lời ngôn tình với Thúy Diễm trong chuyến đi Đà Lạt - Hình 1

Hai vợ chồng trẻ nắm chặt tay, tựa đầu cực tình tứ tại một không gian hết sức lãng mạn như phim Hàn Quốc. Không phải cặp đôi nào sau hôn nhân cũng có thể giữ được sự ngọt ngào bên nhau.

Lương Thế Thành nói lời ngôn tình với Thúy Diễm trong chuyến đi Đà Lạt - Hình 2

Lương Thế Thành còn nhắn nhủ những lời không chỉ khiến Thúy Diễm mà những người khác cũng dễ bị “tan chảy” trái tim: “Cuộc sống rất nhiều áp lực, chỉ cần 1 chút khoảng lặng bên cạnh người bạn đời của mình là mọi sóng gió sẽ qua thôi”. Vốn dĩ con gái yêu bằng tai nên chỉ cần nói như thế này thì chắc chắn người phụ nữ nào cũng cảm thấy hạnh phúc.

Lương Thế Thành nói lời ngôn tình với Thúy Diễm trong chuyến đi Đà Lạt - Hình 3
Sau giây phút lãng mạn thì hai vợ chồng không quên chụp lại khoảnh khắc nhí nhố với đôi dép tổ ong cực nổi bật.

Thúy Diễm tủi thân khi thấy chồng và con trai quấn nhau không rời

Kết hôn từ năm 2014, đến 2018 họ đón nhóc tì Bảo Bảo chào đời trong sự hân hoan và hạnh phúc. Chẳng những thế, nam diễn viên rất khéo léo trong việc chăm lo, tắm rửa, ru con ngủ,… Lương Thế Thành cũng thừa nhận vợ hay bị hoảng hốt và bối rối nên hầu như anh đảm nhận chính việc lo cho bé.

Lương Thế Thành nói lời ngôn tình với Thúy Diễm trong chuyến đi Đà Lạt - Hình 4

Lương Thế Thành nói lời ngôn tình với Thúy Diễm trong chuyến đi Đà Lạt - Hình 5

Trong khi đó, nữ diễn viên lại không ít lần cảm giác mình bị tủi thân vì thấy hai người đàn ông trong gia đình quấn nhau. Bé Bảo Bảo rất thích chơi cùng ba, mỗi lần Lương Thế Thành đi quay liên tục thì khi trở về nhà con trai đều dính chặt chẳng rời. Vì lẽ đó mà cô cảm giác mình vừa đẻ thuê lại vừa không được con thích thú chơi cùng như với ông xã.

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn