Ngô Thanh Vân вứс χύс trước việc nữ ca sĩ nước n.g.o.à.i mặc áo dài Việt Nam nhưng “quên” mặc quần đầy p.h.ả.n c.ả.m

Вứс χύс trước việc nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam nhưng khoe da Thịt đầy ph.ản cả.m, Ngô Thanh Vân đã lên tiếng Pʜȇ phán hành động này. Ngô Thanh Vân cho biết thêm , cô rẩt bực trước hành động phả.n cả.m này

Mới đây, nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves đã khiến nhiều netizen Việt вứс χύс khi mặc bộ trang phục áo dài Việt Nam nhưng không mặc quần lên sân khấu trình diễn. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ người Mỹ còn khoe mẽ loạt ảnh mặc quốc phục Việt Nam cùng những kiểu dáng đầy ġợı cảм lên Instagram khiến netizen vô cùng вứс χύс.

Kacey Musgraves khiến khán giả tức giận khi mặc áo dài Việt Nam nhưng “quên” mặc quần.

Ngô Thanh Vân bức xúc trước việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần lại còn khoe mẽ - Ảnh 2.Kacey Musgraves khoe mẽ loạt ảnh đầy ġợı cảм trên Instagram trong bộ quốc phục Việt Nam.

Ngô Thanh Vân bức xúc trước việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần lại còn khoe mẽ - Ảnh 3.Kacey Musgraves khoe mẽ loạt ảnh đầy ġợı cảм trên Instagram trong bộ quốc phục Việt Nam.

Ngô Thanh Vân bức xúc trước việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần lại còn khoe mẽ - Ảnh 4.Kacey Musgraves khoe mẽ loạt ảnh đầy ġợı cảм trên Instagram trong bộ quốc phục Việt Nam.

Không riêng gì cư dân mạng, mới đây nhất Ngô Thanh Vân cũng bày tỏ sự tức giận trước hành động của Kacey Musgraves. Cụ thể, nữ diễn viên viết trang cá nhân: “Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào đấy thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc dĩ chăng làm ơn tra Google một cái để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi? Cái Ɖіệп thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ? Vậy tại sao?”.

Ngô Thanh Vân bức xúc trước việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần lại còn khoe mẽ - Ảnh 5.Ngô Thanh Vân вứс χύс trên trang cá nhân về việc mặc áo dài nhưng quên mặc quần của Kacey Musgrave.

Bên dưới phần bình luận, Ngô Thanh Vân tiếp tục thể hiện sự вứс χύс của bản thân khi cho biết đã báo cáo tất cả những bức ảnh mà Kacey Musgraves mặc quốc phục Việt Nam nhưng thiếu tôn trọng, gây nên sự ph.ản cả.m.

Ngô Thanh Vân bức xúc trước việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần lại còn khoe mẽ - Ảnh 6.Ngô Thanh Vân cho biết đã báo cáo những bức ảnh của Kacey Musgraves.

“Âm nhạc của cô ấy rất hay, từng đoạt giải Grammy và rất nổi tiếng ở Mỹ với những bản đồng quê. Tuy nhiên cách ăn mặc như thế này là không thể chấp nhận được”, “Thật sự khá вứс χύс trước hành động này của Kacey Musgraves”, “Áo dài là quốc phục của Việt Nam làm thế này là không thể chấp nhận được”, “Quốc phục là đại diện cho cả một dân tộc, làm thế này là không tôn trọng người Việt Nam”, “Thật sự rất quá đáng luôn đấy”. – Cư dân mạng thể hiện sự вứс χύс trước việc ăn mặc ph.ản cả.m của Kacey Musgraves bên dưới bài đăng của Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân bức xúc trước việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài Việt Nam nhưng quên mặc quần lại còn khoe mẽ - Ảnh 7.Cư dân mạng thể hiện sự вứс χύс trước hành động thiếu tôn trọng quốc phục của Kacey Musgraves.

Theo afamily

Category:

Tin Hot

Tags:

,