Sau chia tay, Nhật Lê kh.o.e ảnh du lịch giữa lúc Quang Hải g.ặ.p chuyện gia đình

Mới đây những bức hình đi phượt được Nhật Lê, bạn gái Quang Hải chia sẻ trên trang cá nhân khiến CĐM bất ngờ khi Quang Hải đang gặp chuyện gia đình không vui.

Sau nghi vấn chia tay, mới đây bạn gái Quang Hải khoe ảnh đi du lịch trên trang cá nhân khi anh đang thi đấu căng thẳng lại phải chịu áp lực tâm lí vì ông nội qua đời. Cộng đồng mạng càng khẳng định cặp đôi đã đường ai nấy đi khi công khai xóa ảnh trên Facebook, bỏ “Relationships” và không còn tương tác với nhau như trước.

“Bạn trai cũ” Nhật Lê phải chịu cú sốc tâm lý lớn khi đang thi đấu

 
Quang Hải nén đau thương thi đấu mang chiến thắng dành tặng cho người ông đã khuất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hải nén đau thương thi đấu mang chiến thắng dành tặng cho người ông đã khuất. 

Được biết ông nội Quang Hải qua đời vào chiều ngày 10/8 ngay lúc nam cầu thủ đang tập trên sân cỏ. Đang trong thời gian đá giải dưới màu áo của Hà Nội FC, tuy nhiên Quang Hải vẫn xin ban huấn luyện cho tham gia trận đấu gần nhất với CLB Thanh Hóa lập hat-trick kiến tạo trong thắng lợi 5-0 của Hà Nội FC. Cố nén đau thương để dành tặng món quà cuối cùng cho người ông đã khuất, Quang Hải thể hiện bản lĩnh tuyệt vời của một cầu thủ giỏi, một người cháu hiểu thảo và một chàng trai rất đàn ông.

Thế nhưng, trên sân cỏ Quang Hải lại luôn trầm ngâm trong trận đấu, không cười hạnh phúc mà chỉ cố gắng thi đấu hết mình. Ngay sau giúp đội nhà giành chiến thắng, Quang Hải đã bắt xe về đến nhà để chịu tang ông nội vào khoảng 22 giờ ngày 11/8. Sáng ngày 12/8, Quang Hải và gia đình đã làm lễ an táng cho ông nội Quang Hải tại nghĩa trang quê nhà ở làng Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Giữa lúc dư luận xôn xao, Nhật Lệ thản nhiên đăng ảnh du lịch

Dù khá chắc chắn rằng cả hai đã chia tay khi tình cảm rạn nứt cộng thêm những động thái gần đây trên mạng xã hội nhưng người hâm mộ vẫn hết sức bất ngờ khi Nhật Lê chia sẻ những bức hình đi chơi tại TP. HCM, cũng không quên quảng cáo sản phẩm trên Instagram cá nhân.

 
Nhật Lê khoe ảnh đi phượt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Lê khoe ảnh đi phượt.

 
Nhật Lê đang tận hưởng cuộc sống độc thân, vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Lê đang tận hưởng cuộc sống độc thân, vui vẻ.

Hành động của Nhật Lê thực sự gây chú ý với cộng đồng mạng khiến mọi người càng chắc chắn rằng cặp đôi đã thực sự chia tay dù không trực tiếp lên tiếng thừa nhận. Mối quan hệ của Quang Hải và Nhật Lê kéo dài đã lâu, Nhật Lê cũng đã xuất hiện không ít lần khẳng định mối quan hệ thân thiết với gia đình của chàng tiền đạo.

 
Nhật Lê cũng từng xuất hiện tại những sự kiện đặc biệt của gia đình Quang Hải.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Lê cũng từng xuất hiện tại những sự kiện đặc biệt của gia đình Quang Hải. 

Cô từng xuất hiện trong đám cưới chị gái nam cầu thủ vào cuối tháng 3. Vậy mà khi gia đình Quang Hải đang phải trai qua biến cố lớn, thay vì im lặng hoặc xuất hiện an ủi bạn trai thì lại cập nhật hoạt động bình thường. Tương tự với việc Nhật Lê vắng mặt và không chúc mừng đám cưới anh trai Quang Hải mới đây. Chứng tỏ rằng cặp đôi ngầm thừa nhận không còn quan hệ tình cảm.

Chưa ai dám chắc thực hư của chuyện này, thế nhưng với tất cả những động thái trên, người hâm mộ ngày càng chắc chắn về sự rạn nứt của cặp đôi này. Nhiều người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình lâu năm này vì tiếc cho họ đã “cùng nhau đi qua bao ngày giông bão lại rời xa nhau ngày nắng lên”.

Nguồn ảnh: Internet

Category:

Tin Sao

Tags:

,