Sự th.ật b.ất n.gờvề vụ CSGT bị nam thanh niên h.ất t.ung lên trời

Vụ thanh niên 16 tuổi chạy xe máy t.ốc đ.ộ cao, đầu không đội mũ bảo hiể.m đ.âm thẳng vào chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ trưa 9/7 vẫn đang th.u h.út sự qu.an tâ.m của dân mạng.

Trưa 9/7 vừa qua, thượng úy Nguyễn Trọng Quý, chiến sĩ Đội CSGT – Trật tự – Cơ động Công an huyện An Lão đang làm nhiệm vụ chốt chặn trên tỉnh lộ 354 đoạn qua thôn Tân Nam (xã Mỹ Đứс) thì bị Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, trú xã Thái Sơn) phóng xe máy đâ.m, h.ất t.ung l.ên cao.

Vụ tai nạn đã được camera hành trình của 1 ô tô ghi lại. Ngoài hình ảnh Thắng đâ.m trực diện vào anh Quý, ở đoạn cuối clip còn có 1 CSGT khác được cho là đang đuổi theo người vi phạm.

Sự thật bất về về vụ CSGT bị nam thanh niên hất tung lên trời - Hình 1

Sự thật bất về về vụ CSGT bị nam thanh niên hất tung lên trời - Hình 2

Thượng úy Quý bị đa bị đ.au đi cấp cứu ngay sau đó. Đối tượng Thắng bị xâ.y xư.ớc phần m.ềm cũng phải nhập viện.

Nhiều ý kiến cho rằng, đối tượng Thắng chạy xe máy tốc độ cao là do đang bị truy đuổi. Trả lời VietNamNet, Đội trưởng đội CSGT – Trật tự – Cơ động, Công an huyện An Lão phủ nhận nội dung trên.

Sự thật bất về về vụ CSGT bị nam thanh niên hất tung lên trời - Hình 3

Hình ảnh người mặc sắc phục CSGT phía sau vụ tai nạn.

Theo ông, không có ai trong tổ công tác ngày hôm đó tổ chức truy đuổi người vi phạm: “Người mặc sắc phục CSGT đi xe máy đằng sau Thắng không phải là chiến sỹ của đội. Có thể đó là một chiến sỹ của đơn vị khác vô tình có việc đi ngang qua hiện trường vụ tai nạn”.

Sự thật bất về về vụ CSGT bị nam thanh niên hất tung lên trời - Hình 4

Sự thật bất về về vụ CSGT bị nam thanh niên hất tung lên trời - Hình 5

Sự thật bất về về vụ CSGT bị nam thanh niên hất tung lên trời - Hình 6

Hàn Hàn

Category:

Tin Hot

Tags:

,