Tiếp tục bị Vũ Thu Phương “m.ắ.n.g” trên m.ặ.t b.á.o, Ngọc Trinh đáp trả: “Chị già rồi, em có đ.ộ.n.g c.h.ạ.m gì chị đâu”

Sau phát ngôn chê trang phục của Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes trước đó, mới đây siêu mẫu Vũ Thu Phương tiếp tục khơi mào “khẩu chiến” khi khẳng định không hối hận những gì mình đã nói.

Liên quan đến chiếc váy gây tranh cãi của Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes, Vũ Thu Phương là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi không ngại chê “nữ hoàng nội y” trên mặt báo. Sau 3 tháng kể từ “khẩu chiến” của Ngọc Trinh và người mẫu họ Vũ, mới đây showbiz Việt lại được một phen xôn xao khi người đẹp Trà Vinh đăng đàn phản pháo lại đàn chị trong bài phỏng vấn mới nhất.

Tiếp tục bị Vũ Thu Phương mắng trên mặt báo, Ngọc Trinh đáp trả: Chị già rồi, em có động chạm gì chị đâu - Hình 1

3 tháng trước Vũ Thu Phương gay gắt chỉ trích Ngọc Trinh, cho rằng cô đang làm xấu hình ảnh người Việt Nam.

Tiếp tục bị Vũ Thu Phương mắng trên mặt báo, Ngọc Trinh đáp trả: Chị già rồi, em có động chạm gì chị đâu - Hình 2

“Mọi người thấy có xứng đáng để cần phải lên tiếng hay không? Và có ai đã lên tiếng vào thời điểm đó hay chưa? Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào.

Nhưng khi bước tới Cannes – nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam”, Vũ Thu Phương nhấn mạnh trong bài phỏng vấn mới đây với 2Sao về phát ngôn “nhắc nhở” đàn em.

Tiếp tục bị Vũ Thu Phương mắng trên mặt báo, Ngọc Trinh đáp trả: Chị già rồi, em có động chạm gì chị đâu - Hình 3

Tiếp tục bị Vũ Thu Phương mắng trên mặt báo, Ngọc Trinh đáp trả: Chị già rồi, em có động chạm gì chị đâu - Hình 4

Trong khi đó Ngọc Trinh cũng không phải “dạng vừa” khi nhẹ nhàng khuyên đàn chị đừng nên gọi tên mình vào những bài phỏng vấn như thế này để câu view nữa.

Tiếp tục bị Vũ Thu Phương mắng trên mặt báo, Ngọc Trinh đáp trả: Chị già rồi, em có động chạm gì chị đâu - Hình 5

Roe