Văn Lâm cứu thua xuất sắc, Việt Nam ghi bàn nhưng không được công nhận, anh tài hôm nay bớt đẹp trai rồi

Trận đấυ giữa thầy trò HLV Park Hang Seo và Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 chuẩn bị diễn ra. Tuy nhiên, ngày từ chiều rất đông người hâm mộ đã nhuộm đỏ các tuyến phố Thủ đô và khuấy động không khí rất náo nhiệt.

Trong một trận đấυ buộc phải thắng thì tuyển Thái Lan đã không thể dồn lên tấɴ côɴg mà phải chơi phòng ngự phản công trước tuyển Việt Nam

 Đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam

Đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam

Tiếp theo ở phút thứ 7, Quang Hải có 1 pha xử lý đầy tự tin, anh vượt qua một hậu vệ Thái Lan trước khi căng ngang. Đáng tiếc là Tiến Linh băng vào đάɴʜ đầu không trúng bóng. Sau đỏ Trọng Hoàng băng lên thực hiện quả tạt hơi mạnh khiến pha bắt vô-lê của Quang Hải không được như ý.

Tuyển Việt Nam đang giữ cự ly đội hình, chủ động áp sát ở khu vực giữa sân để cô lập Teerasil Dangda với đồng đội tuyến dưới.

Liên tục có những pha ăn miếng trả miếng từ cả 2 đôi. Ở phút 28, tuyển Việt Nam bất ngờ bị thổi phạt Penalty nhưng thủ thành Đặng Văn Lâm đã xuất sắc cản phá cú đá của Sarach Yooyen – người đồng đội ở CLB Muangthong Utd.

 Pha cứu thua của Văn Lâm

Pha cứu thua của Văn Lâm

Ngay sau đó tuyển Việt Nam có pha tấɴ côɴg, bóng đá đi vào lưới của tuyển Thái Lan nhưng không được công nhận. Nhuyên nhân do thủ môn bên phía Thái Lan bị phạm lỗi bởi Văn Lâm. Nhưng qua pha quay chậm thì chính thủ môn tự bật lên và va chạm với Văn Hậu nên dẫn đến cú ngã của anh.

Theo Ohman